โปรแกรมแต่งรูปออนไลน์ ภาค 2 แต่งรูปโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม

เชื่อได้ว่าการแต่งรูปคงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักของสาวๆ ที่รักการถ่ายภาพ เมื่อถ่ายออกมาแล้วอยากให้ภาพที่เราถ่ายดูสวยขึ้น บางท่านมีโปรแกรมอยู่ในเครื่องอยู่แล้วแต่สำหรับคนที่ไม่ได้ติดตั้งโปรแกรม วันนี้มีเว็บแต่งรูปภาพออนไลน์มาแนะนำให้รู้จักกัน รูปแบบการใช้งานง่ายแต่งรูปออนไลน์ได้โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม สะดวกสะบายอย่างมาก มาเริ่มกันเลยดีกว่า

1. http://www.sumopaint.com/app/

แต่วรูปออนไลน์

ลองเข้าไปจะรู้สึกเลยว่าเว็บนี้อลังการมาก เครื่องมือครบพอสมควร รูปแบบการแต่งจะคล้าย Photoshop มีการปรับแต่งส่วนอื่นๆ สำหรับเว็บนี้ผมให้ 7 เต็ม 10 เพราะยังมีส่วนอื่นๆที่ต้องเสียเงินในการซื้อ version โปร จะสามารถเปิดใช้งานส่วนอื่นๆได้

2. http://fotoflexer.com/

โปรแกรมแต่งภาพออนไลน์

อันนี้ซิเจ๋งจริง มีเครื่องมือการปรับแต่งให้เลือกมากมาย รูปแบบฟรีตลอดงาน ทำหน้าเบี้ยวแต่งภาพต่างๆเหมือนกับเป็นแอพพลิเคชั่นแต่งภาพเลยก็ว่าได้ โปรแกรมนี้มีข้อเสียคือต้องโหลดนานต้องเริ่มแรก จากเต็ม 10 ผมให้ 8.5

3. http://pixer.us/

แต่งภาพออนไลน์

สำหรับเว็บนี้ดูเรียบๆ มีลูกเล่นพอใช้ได้อีกหนึ่งเว็บ แต่ข้อเสียคือ icon ไม่มีภาพตัวอย่าง และโฆษณาเยอะ แต่เริ่มเป็นที่นิยมแล้ว ใครอยากเข้าไปลองก็ลองดูได้จ๊ะ

4. http://www.splashup.com

แต่งภาพออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งเว็บทื่น่าสนใจ ด้วยรูปแบบดูง่ายๆ ไม่มีโฆษณาให้รกตา ใครอยากลองสามารถเข้าไปลองได้

 

วันนี้แนะนำเว็บแต่งรูปภาพออนไลน์ก่อน 4 เว็บหละกัน นะครับว่างๆจะมาบอกต่อเป็นภาค 3 อีกหวังว่าคงมีประโยชน์บ้าง บางเว็บใช้งานยากอาจต้องค่อยๆศึกษาดู คิดว่าไม่ยากเท่าไหร่

Share it now!
Posted on by

Leave a Reply

Your email address will not be published.