บล็อก LINE จะรู้ได้ไง ว่าใคร Block หรือ กีดกัน เราใน LINE (ไลน์)

เขียนบทความเกี่ยวกับการซ่อนเพื่อนใน LINE ไปก็แล้ว บล็อกเพื่อนใน LINE ก็แล้ว มีหลายคนถามเข้ามาว่า แล้วเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าเรากำลังโดนคนอื่น Block หรือกีดกันเรา ถ้าตอบแบบนี้กำปั่นทุบดิน คือไม่ได้ อ้าว!!! แล้วจะเขียนบทความมาทำไม เพราะคำตอบคือไม่ได้ ฮ่าๆ แต่มันมีวิธีดูง่ายๆนะครับสังเกตุอะไรบางอย่าง นิดนึงก่อนที่เราจะโดนบล็อกหรือตอนที่กำลังจะพูดคุยกับเขาอยู่ดังนี้

  1. ให้ตรวจสอบว่าคน คนนั้นมีการอัพเดจ Timeline บ้างหรือไม่ ขอให้มีสัก 1 อันเป็นอย่างน้อย
  2. หากเมื่อไหร่ที่ เราเข้าไปดูไทม์ไลน์ของคน คนนั้น แล้วมันขึ้นว่า “There are no shared moments , yet” หรือ “ยังไม่มีช่วงเวลาที่ได้แบ่งปั่น

บล็อก LINE จะรู้ได้ไง ว่าใคร Block หรือ กีดกัน เราใน LINE (ไลน์)

หากขึ้นดังกล่าวทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มี Timeline อยู่ละก็ แสดงว่าเรากำลังโดนคน คนนั้นกีดกัน หรือบล็อกเราอยู่อย่างแน่นอนครับ

มีคนถามเข้ามาเยอะว่าหากเขาบล็อก เราแล้วเวลาเขาเปลี่ยนรูปโปรไฟล์จะสามารถเห็นได้ไหม บอกได้เลยครับว่าได้หมด เราจะเห็นเขาเปลี่ยนรูปแต่ไม่สามารถดูไทม์ไลน์ หรือ ส่งข้อความหาเขาได้

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น


4 + 4 =

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>