ยกเลิก LINE วิธีลบบัญชีไลน์ ยกเลิกบัญชี LINE ทำอย่างไรมาดูกัน

วันนี้จะมาพูดถึงเกียวกับไลน์อีกแล้ว หลังจากสอนสมัคร line ไปวันนี้ก็จะมาสอนการยกเลิกบัญชี LINE เขาทำกันอย่างไรมาดูกันดีกว่า

เริ่มแรกให้เข้าไปที่ ตั้งค่า ดังภาพด้านล่าง

โปรฟายส่วนตัว
เลือก “โปรฟายส่วนตัว”

ลบบัญชี
เลือกลงมาล่างสุด จะเจอคำว่า “ลบบัญชี” ให้กดที่นั้น

ลบบัญชี
จะมีขอความเตือนว่า “เมื่อคุณลบบัญชีของคุณ เพื่อนๆ และประวัติการสนทนาของคุณจะไม่สามารถกู้คืนได้”  ให้เราเลื่อนลงไปด้านล่าง จะได้ภาพแบบด้านล่าง

 

ลบบัญชี LINE
จะมีข้อความเตือนจากด้านล่างอีกว่า “ถ้าคุณลบบัญชี LINE ของคุณ คุณจะไม่สามารถใช้บัญชีต่างๆของแอพฯ ที่ได้รับอนุญาติได้อีกต่อไป และประวัติการซื้อจะถูกลบออกหมด”

ถ้าแต่ใจให้กด ลบบัญชีได้เลย

การลบบัญชี LINE หรือการ ยกเลิก LINE ก็มีเพียงเท่านี้ หวังว่าคงไม่ยากนะจ๊ะ

Share it now!
Posted on by

61 thoughts on “ยกเลิก LINE วิธีลบบัญชีไลน์ ยกเลิกบัญชี LINE ทำอย่างไรมาดูกัน

 1. ยากกู้เพื่อนคืนมาหลังจาก ลบไปเเล้วทำไงครับ ลบบัีไป อยากได้เพื่อนกลับมาอ้ะครับ

 2. คิดว่าตรงลบบันชีจะเป็นที่ออกจากละบบเลยกดไปตอนนี่อยากได้รหัสคืน

  • เราก็เป็นมันเข้าไม่ได้ มันบอกว่าหรัต ผิดอะทำไงดี แง่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 3. จายกเลิกรหัสพาดโค้ด ในไลทำอย่างไรค่ะ

  • เข้าไปที่ตั้งค่า > ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว > ปิดที่ พาสโค้ดล๊อค ได้เลยครับ (ต้องใสรหัสก่อนปิด)

 4. ทำตามแล้วแต่พอมาล็อกอินในเครื่องใหม่ ไลน์เก่าก็เข้าไม่ได้ มาเป็นไลน์ใหม่เฉยเลย

 5. หนูลบแอปอันเก่า แล้วโหลดใหม่ สมัครใหม่โดยไม่ได้ลบไลน์เก่า ทำไงดีจะเข้าอันเก่าอย่างไงอ่ะค่ะ บอกหน่อยนะ

  • เป็นแบบนี้นะครับ การที่จะสามารถใช้ ID เก่าได้ คุณต้องเข้าสู่ระบบ แบบอีเมล์ (ต้องลงทะเบียนอีเมล์ไลน์ไว้ก่อนหน้านี้) หากไม่ได้ทำเอาไว้ จะไม่สามารถใช้ไอดีเก่าได้ แต่หากทำเอาไว้ก็ให้ลองล๊อคอินผ่านอีเมล์ดู ครับ

   • แล้วทำไมไล์เก่าถึงไม่เป็นห้องว่างคร่ะ
    เหมือนยังเล่นได้อยู่เลย

   • รบกวนด้วยค่ะ ตอนนี้ต้องการลบไลน์เก่า แต่ได้หักซิมทิ้งแล้ว โดยไม่ได้ลบบัญชี ไลน์ก็ยังอยู่ รหัสเปิดไลน์ 4 ตัวที่ได้มาก็ลืม จะทำงัยดีคะ

 6. พอดีของผมเพื่อนมันเล่นแล้วเสือกไปกดลบบัญชีอ้ะครับ คือตอนนี้อยากได้ ID เก่ากลับมาครับ ทำไงดี ปกติเวลาผมจะเปลี่ยนเอา ID ไไปเล่นอีกเครื่องผมก็จะลบแอพแล้วโหลดใหม่แล้วใส่เมลเข้าไปล๊อกอิน พอเข้าได้เพื่อนเหมือนเดิมปกติครับ แต่นี้เพื่อนมันไปกดลบบัญชี ตอนนี้ผมลองเข้าโดยใช้เมล มันบอกว่าไม่มีรหัส แทบจะบ้าเลย ==’ ทำไงบอกที TT

  • เหมือนว่าจะไม่สามารถกู้คืนได้นะครับ

 7. เปลี่ยนเครื่องใหม่ไลน์เก่ายัวไม่ได้ลบตอนนี้มีไลน์เก่าอยู่2 ไบร์ ไลน์มหม่ 1 ไลน์จะลบไลน์เก on said:

  เปลี่ยนเครื่องใหม่ไลน์เก่ายังไม่ได้ลบตอนนี้มีไลน์เก่าอยู่2 กับไบน์มหท่1 ไลน์จะทำงัยคะ

 8. โดนคนเข้าไปเปลี่ยนอีเมล์กับพาส ที่ลงทะเบียนไลน์อ่ะครับ ทำให้เข้าไลน์ด้วยอีเมล์ไม่ได้เลย ต้องเข้า่ด้วย FB เข้ามาแล้วจะเปลี่ยน อีเมล์กลับมาเป็นของเราก็ทำไม่ได้เพราะไม่รู้พาสใหม่ที่มันเปลี่ยนอ่ะครับ ให้ระบบส่งพาสใหม่เข้าเมล์ก็ขึ้นชื่อเมล์ใหม่ที่มันลงทะเบียนไว้ครับ แบบนี้แก้ยังไงได้ครับ

 9. ถ้าเราลบบัญชีไลน์แล้ว แตเราส่งข้อความไป แต่เพื่อนคนนั้นยังไม่ได้อ่านข้อความอ่ะคะ ข้อความจะขึ้นบนเเชทของเค้าไหม

 10. ผมมีปัญหาคือ ได้เครื่องใหม่มาใช้ไวไฟที่บ้านเข้าไลน์เครื่องถามอีเมล รหัส ก็ใช้ของเดิมที่ติดตั้งในเครื่องเก่าแล้ว (เครื่องเก่าเป็นซิมเน็ตรายเดือน) เข้าเครื่องใหม่ได้แล้วข้อมูลทุกอย่างเข้าหมด แต่พอกลับมาใช้เครื่องเก่า มันขออภัยคุณได้ล๊อคอินเครื่องใหม่แล้ว ข้อมูลในเครื่องเก่าจะถูกลบหมด โอเค เราก็ไม่ได้ตกลง
  จะทำยังงัยดีครับ

 11. ปัญหาคือลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรไม่ได้ แจงว่าการตวจสอบล้มเหลวฟ เบอร์ไม่ถูกต้องทั้งๆที่เป็นเบอร์เก่าที่เคยลงทะเบียนไว้แต่พอดีลบไลน์ออกแล้งติดตั้งใหม่พอใส่เบอร์ไม่ได้เลยค่ะ รกวนช่วยบอกวิธีแก้ไขด้วยนะค่ะ

 12. เข้าไล ไม่ได้ค่ะ เนื่องจากลืม Password หลายครั้ง กดลืมรหัสผ่านแล้ว พอมาใส่รหัสผ่านใหม่ มันขึ้นว่าเราใส่รหัสผ่านเกิน โดนจำกัดการ Login …ทำยังไงถึงจะ login เข้า ไล ได้เหมือนเดิมค่ะ

 13. เกมส์ในไลน์เข้าไม่ได้ครับบัญชีเก่ามันค้างในเกมส์ และบัญชีเก่าก็ยังไม่ได้ยืนยันอีเมล์ด้วย ทำไงได้ครับถึงจะเข้าเกมส์ได้ บอกที่ครับ

 14. ของผม เล่นไลต์ ในไอ แพค พอเปลี่ยน มาใช้ใน โทรศัพท์ ไลต์ ในไอแพค หาย ลงทะเบียนใหม่ ของเก่าไม่มี ทำไงดีครับ

 15. ต้องการเข้าไลน์อันเดิมที่ติดไปกับโทสับเครื่องเก่า (ขายไป) ซึ่งรุ้แต่ ID และก็ยังไม่เคยลงทะเบียนอีเมล์ไว้
  พอมีวิธีไหนจะสามารถเข้าไปใช้อันเดิมได้มั้ยคะ รู้แต่ ID

 16. พอดีลบการติดตั้งไลน์ในโทรศัพท์ไปเลยอ่ะค่ะ ไม่ได้ลบบัญชีนะคะ แล้วมันจะหายมั้ยคะ เพื่อนจะเห็นเราเหมือนเดิมรึป่าว?

 17. ต้องการลบบัญชีทางการในไลน์อ่ะคะ(ในไอโฟน5)แต่เราลบไม่เป็น
  ขอความช่วยเหลือหน่อยนะคะ

 18. โดนแฟนยึดโทรศัพท์ไปเพื่อเช็คเรื่องไลน์ จึงได้ไปเข้าไลน์ผ่านโทรศัพท์ของเพื่อน ด้วยการใช้อีเมลและพาสเวิร์ดของเรา แล้วไปยกเลิกบัญชีไลน์ จากนั้นก็ไปยกเลิกซิม โดยขอซิมใหม่เบอร์เดิมมาใช้กับโทรศัพท์เครื่องใหม่ และยังไม่ได้สมัครไลน์แต่อย่างใด

  แฟนเอามือถือไปให้ที่ศูนย์ทำยังไงไม่รู้ (คือไม่รู้ว่าลงทะเบียนไลน์ด้วยอีเมล หรือด้วยเบอร์โทร) แต่ไลน์กลับมาใหม่ รายชื่อเพื่อนในไลน์ของเรากลับมาเหมือนเดิม แฟนสวมรอยเป็นเราและคุยกับเพื่อนเราบางคนมาได้จนถึงทุกวันนี้

  อยากทราบว่า ไลน์ใหม่ที่แฟนไปลงมานี้(เครื่องเดิมของเรา) ลงทะเบียนไลน์ได้ด้วยวิธีใดบ้าง ทั้งที่เรายกบัญชีไปแล้ว ลงทะเบียนด้วยเบอร์เดิมของเราได้หรือเปล่า แต่เรายกเลิกซิมเบอร์เดิมในเครื่องเก่าไปแล้ว
  หรือว่าลงทะเบียนด้วยอีเมลใหม่ ทำไมรายชื่อเพื่อนทุกคนในไลน์ในเครื่องเก่าเรายังกลับมาได้อีกหลังจากที่แฟนเอาเครื่องไปให้ที่ศูนย์ลงให้ใหม่ ทั้งที่เราได้เคยยกเลิกบัญชีไลน์นี้ไปแล้ว รายชื่อพวกนั้น มันอยู่เพราะเราเมมเบอร์โทรของเพื่อนไว้ในเครื่อง(ไม่ได้ไว้ในซิม) อย่างนั้นหรือเปล่า

  ขอโทษที่ถามยาวมาก แต่สงสัย ไม่ได้คำตอบ มึนงง และไม่รู้จะทำยังต่อไป ทุกวันนี้แฟนยังสวมรอยคุยเป็นเราอยู่

  • เข้าใจไม่ผิด น่าจะเป็นจากเบอร์ที่อยู่ในเดรื่องแน่นอน

   • ถ้าแบบนี้ เอาเครื่องมาลบเบอร์ที่เมมไว้ทั้งหมด ไลน์นั้นก้จะหายไปใช่มั้ยฮะ

    • แล้วถ้าไลน์เครื่องนั้นตั้งค่าไว้ที่ อนุญาตให้ผู้อื่นที่มีเบอร์เรา หรือเรามีเบอร์คนอื่น แล้วเพิ่มเพื่อนได้อัตโนมัติ หลังจากที่เบอร์ในเครื่องถูกลบไปแล้วไลน์ก็จะกลับมาไม่ได้แล้วใช่มั้ยฮะ เพราะซิมในเครื่องนั้นก้ยกเลิกไปแล้ว ถึงแม้บางเบอร์จะถูกเซฟไว้ในซิมก็ตาม ขอบพระคุณมากฮะสำหรับคำตอบของทุกท่าน

     • คือมันยากจรงที่ว่าเครื่องอยู่กับเขา ไม่ว่าจะลบบัญชีไปแล้ว ก็ยังคงแอดใหม่ได้โดยเบอร์โทรอยู่ดี (หากเพื่อนคุณเปิดรับจากเบอร์โทรด้วย) และหากเอาเครื่องมาได้ ก็ลบเบอร์ติดต่อทิ้ง แล้วเป็นไปได้ ขอเบอร์เก่าคืนด้วย เพราะ หากเพื่อนเรายังแมพเบอร์เก่าเราไว้ เพือนเราเองจะเป็นคนแอดเขาเอง และแฟนเก่าคุณก็อาจตอบรับ เพราะเบอร์เก่าคุณเพื่อนๆ ก็คงจะมี

    • ถึงเอาเครื่องที่แมพไว้มาลบหมดแต่ไม่ได้เบอร์มา เพื่อนๆคุณที่มีเบอร์เก่า่ของคุณ เขาก็จะแอด LINE ใหม่ของแฟนเก่าคุณ เพราะเพื่อนๆคุณมีเบอร์เก่าของคุณอยู่ เป็นไปได้ก็บอกเพือนๆ ว่าเบอร์เก่าแล้ว ให้ลบออก หรือเอาเบอร์เก่ามาให้ได้ครับ ^^

     • ไม่แน่ใจว่าเราเข้าใจถูกต้องหรือเปล่า คือตอนนี้ เครื่องเก่าที่แฟนเอาไปนั้น ไม่มีซิมแล้ว โดยเราได้ยกเลิกซิม ไปขอซิมใหม่เบอร์เดิมมาใช้กับเครื่องใหม่ของเรา แต่เครื่องเก่านั้นเราเซฟเบอร์ไว้ที่เครื่องไม่ได้เซฟไว้ที่ซิม
      ทีนี้ ถ้าหากเราไปเอาเครื่องนั้นมาลบเบอร์ในเครื่องออกทั้งหมด เพื่อนเราก็ยังแอดมาได้เหรอฮะ เบอร์เดิม(ซิมใหม่)ของเราตอนนี้ก็อยู่อีกเครื่องหนึ่งซึ่งเราซื้อมาใหม่ เป็นเครื่องธรรมดาและไม่ได้เล่นไลน์แต่อย่างใด ขอบคุณอีกครั้งฮะที่ต้องรบกวน ยังแก้ปัญหาไม่ได้

     • แลดูวุ้นวายจริๆ จริงๆผมตอบไปชัดเจนแล้วนะครับ ว่าหากในเครื่องมีเบอร์เพื่อนคุณอยู่ ก็จะเพิ่มเพื่อนไปแบบอัตโนมัติ คุณเข้าใจถูกแล้วนะครับ ให้เอาเครื่องมาลบเบอร์เก่าออก ส่วน เรื่องเบอร์สามารถไปเอาเบอร์เดิมคืนมาได้ ตัดปัญหาเพื่อนเราจะแอดเขาไปเองได้ในส่วนหนึ่ง และอีกอย่าง เพื่อนคนที่แอดไปแล้วก็จะไม่สามารถลบได้ นอกเสียจากไปลบในไลน์ของแฟนเก่าคุณนะครับ ^^

 19. ขออนุญาตเพิ่มเติมนะฮะ คือเครื่องเก่าที่แฟนเอาไปนั้น สวมรอยเป็นเราเรื่องคุยไลน์ได้อย่างเดียว โทรไม่ได้แล้ว เพราะเรายกเลิกซิมในเครื่องนั้นไปแล้ว

 20. ต่อเนื่องจากความเห็นข้างบนนะฮะ เมื่อสักครู่กดส่งเร็วไปหน่อย ถ้าเราเอาเครื่องมาลบเบอร์ทิ้งได้(เอามาลบแล้วคืนเครื่องกลับไป) เพื่อนที่มีเบอร์เรายังจะแอดไลน์กลับมาที่เครื่องนั้นได้อีกหรือไม่ เพราะเท่ากับ เบอร์ในเครื่องก็ไม่มีแล้ว ซิมในเครื่องก็ใช้ไม่ได้แล้ว กราบขอบพระคุณจริง ๆ ฮะ

  • ถ้าไม่มีเบอร์และเราก็เปลี่ยนเบอร์เป็นของเราแล้ว ก็แอดกันไม่ได้แล้วครับ นอกเสียจากมีไอดี แต่ที่แอดไปแล้ว ก็ยังคงอยู่นะครับ ต้องเข้าไปลบในไลน์

 21. พอดีลงlineจากร้านมาค่ะเวลาจะอัปเดททีก็ต้องไปที่ร้าน ตอนนี้เลยอยากลบออกแล้วโหลดไลน์เป็น apple ID ของเราเองค่ะจะต้องลบไลน์อย่างไรค่ะ จึงจะลงใหม่ได่ค่ะ

  • ปัญหาไม่ได้เกี่ยวกับไลน์นะ ปัญหาเกี่ยวกับเราด้องมี Apple ID เป็นของตัวเอง ลองศึกษาการเปลี่ยนรหัส Apple ID และสมัครใหม่ครับ จากนั้นค่อยลบไลน์แล้วลงใหม่

 22. รบกวนสอบถามว่า ถ้าก่อนหน้านี้เราเคยสมัครไลน์ไว้โดยใช้เบอร์โทรนึง แล้วถ้าเราจะสมัครไลน์เพิ่มอีกเครื่องโดยใช้เบอร์เดิม แต่ไลน์เก่าเรายังไม่ได้ลบ จะสมัครใหม่ได้มั้ย ครับ

 23. จะกู้เเชทเก่าๆคืนมายังไงดีคะ สมัครไลน์ไว้ในLumia520ค่ะ คือว่าเรื่องเปนงี้ค่ะ พอดีฉันจะเปลี่ยนรูปโปร เเต่พอกดเข้าไป มันก็เด้งมาหน้อจอหลัก หลายครั้งเลย ก็เลยตัดสินใจลบเเอพทิ้ง เเล้วโหลดใหม่ พอโหลดได้ ก็เลยใส่อีเมลกับรหัสที่เคยลงไว้ในบัญชีไลน์อันนั้น พอเข้าไปมันก็ให้ใส่รหัสที่ส่งมาในเครื่องโทรศัพท์ พอใส่รหัสไปตามที่บอกเเล้วก็กดถัดไป มันก็ขึ้นว่าข้อความเก่าที่เคยคุยจะถูกลบออก เเละก็มีให้กดใช่กับไม่ใช่ พอกดไม่ใช่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็เลยกดใช่ อยู่ๆมันก็ขึ้นว่ากำลังซิ้งค์ข้อมูลโทรศัพท์ พอมันซิ้งค์ข้อมูลเสร็จ ก็เข้าไลน์นั้นได้ เเต่ข้อความที่เคยคุยหายเกลี้ยงเลยค่ะ จะกู้คืนยังไงดีคะ มีเรื่องสำคัญมากๆเลยค่ะ

 24. ช่วยหน่อยนะคะ มันสำคัญมากค่ะ อยากจะกู้ข้อความเก่าๆมายังไงดี

 25. ซื้อโทรศัพท์ใหม่ แต่เผลอลงทะเบียนผิดเมล์ พอนึกได้มาดูเครื่องเก่า ไลน์ยังอยู่แต่ใช้การไม่ได้
  ส่งหรือรับไม่ได้เลย พยายามลบบัญชีเพื่อจะลงใหม่ ก็ไม่ยอมให้ล่บ แจ้งให้ปิดเครื่องแล้วลองใหม่ แต่ปิดเครื่องก็ยังลบไม่ได้ ทำไงดีคะ

 26. ผมลงทะเบียนบัญชีอีเมลแล้ว แล้วผมจะลบบัญชีออก เพื่อไปใส่เครื่องอีกเครื่องหนึ่ง แล้วมันบอกว่า ลบบัญชีถาวร แทนที่มันจะบอกว่าลบบัญชี เฉยๆกลับเป็นลบบัญชีถาวร ผมกลัวว่ามันจะไม่สามารถกู้คืนได้ จึงแจ้งให้ทราบเพื่อออกจากระบบได้อย่าง ปลอดภัยและสามารถกู้คืนได้นะครับ ผมขอ

 27. อยากทราบว่า เป็นไปได้มั้ยที่ไลน์มันจะลบบัญชีเอง เนื่องจากเรากำลังเล่นมือถือแฟนอยู่ กดเข้าดูนั้นนี่จนเข้าไลน์อีกรอบ อยู่ดีๆไลน์หาย เข้าดูไม่ได้ เป็นค่าไลน์ตั้งต้น เราเลยไปเช็คเครื่องเราที่แฟนกำลังเล่นอยู่ คือ งงมาก แต่แฟนก้อไม่แน่ใจ ไปกดอะไรผิดมั้ย เพราะตอนนั้นกดลิ้งกับเกมกับเฟชบุ้คอะไรไปด้วยหลายอย่าง เลยทำไอดีสมัครใหม่มา
  ผ่านมาอาทิตย์นึง แฟนไปเที่ยวดอย ไม่มีเนต แต่บัญชีไลน์เขาหายเป็นห้องว่างในไลน์เราอีกครั้ง ในเวลาที่ขึ้นดอยไปไม่ถึงชม. เรางงอีกรอบ เพราะอะไร มันถึงลบบัญชีอีกแล้ว ตอนนี้ยังติดต่อไม่ได้เพราะสัญญาณมือถือก้อไม่มี
  เลยอยากถามค่ะว่า เป็นไปได้มั้ย ที่โทรศัพท์หรือไลน์จะลบบัญชีด้วยตัวมันเองได้ หรือมีคน(แฟนเก่าของเขา)แอบเข้าบัญชีเขามาลบโดยทางอีเมล พอจะบอกอะไรที่น่าเป็นไปได้มากกว่าคะ ตอนนี้งงมาก ทำไมไลน์ถึงจะลบหายเองได้ ขอบคุณมากนะคะถ้าว่างสะดวกให้หายแคลงใจ หากมันมีอีกครั้งในอนาคตเราจะได้รู้ว่าทำไม T^T

 28. ถ้าเราลบบัญชีของเรา แล้วเพื่อนของเรายังจะเห็นไลน์เราอยู่ไหมคะ

 29. ลบaccount ทิ้งไปแล้ว แต่ทำไมลงใหม่แล้วใช้เบอร์เดิมดิมไม่ได้ครับ

 30. ช่วยหน่อยค้ะ พอดีว่าแฟนเก่าเอาโทสับไปและแอบอ้างเล่นไลน์เราโพสต์ข้อความให้เราเสียหายต่างๆนาๆเราอยากลบบัญชีไลน์นั้นแต่เราไม่ได้ลงทะเบียนอีเมล์และรหัสสี่ตัวเราก้อจำไม่ได้ส่วนเบอร์เราปิดไปแล้วเราสามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้างค้ะ
  ขอบคุณมากค่ะ

 31. รบชวนช่วยสอนวิธีการลบไอดีไลน์บนเครื่อง PC หน่อยได้มั้ยคะ

 32. สอบถามคะ
  ถ้าเกิดว่าเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่แต่ยังใช้เครื่องเดิมจะมีปัญหากับไลน์ที่ลงทะเบียนในเบอร์มือถือเก่าไหมคะ แต่ใช้อีเมล์สมัครไลน์อยู่นะคะ

 33. พอดีซื้อซิมมาใหม่ลงทะเบียนซิมเรียบร้อยพอรองเอามาใช้มันก็เหมือนกับว่าเคยมีการใช้ซิมมาก่อนนี้แร้ว แฟนบัญทึกเบอร์เราลงเครื่องมันก็เด้งไลน์ แต่มันเป็นรูปคัยไม่รู้ทั้งๆที่เบอร์นี้เพิ่งซื้อมายังไม่ได้สมัครไลน์ รัยเลยควรทำงัยดีค่ะ

 34. ลบบัญชีเก่าแล้ว แต่ทำไมยังมีคนแอดเราจากไอดีเก่าเราได้ค่ะ

 35. มีทางไหนมั้ยคะที่เราจะลบบัญชีไลน์แบบไม่ให้เข้าอันเดิมได้เลย เพราะมันเชื่อมกับเฟสบุ๊กไว้ เวลาแฟนจะแอบเล่น มันก็เข้าไลน์เดิมได้ มีวิธีมั้ยคะ

 36. 1. รบกวนถามค่ะ ถ้าเรายกเลิก gmail ที่ใช้สมัครไลน์ไปแล้ว ไลน์จะยกเลิกอัตโนมัติไหมคะ
  2. ถ้าไม่ถูกยกเลิกอัตโนมัติ ต้องการบยกเลิกไลน์ด้วยต้องทำไงคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.