เพื่อนใน line หาย หมดปัญหาเพือนในไลน์หายด้วยการลงทะเบียนผ่านเมล์

ไลน์ (line)

ในยุคสมัยนี้การสือสารเป็นอะไรที่ไวและเข้าถึงง่ายมาก และสือที่ได้รับความนิยมและอยู่ใกล้ตัวที่สุดคงหนีไม่พ้นโทรศัพท์ ซึ้งมีทั้งโทรศัพท์ไว้แบบใช้แค่โทรรวมไปถึงโทรศัพท์ประเภทสมาร์ทโฟน หากใครใช้สมาร์ทโฟน ก็ต้องมองหา app ดีๆไว้ติดต่อสือสาร app ที่ใข้กันมากและนิยมกันในตอนนี้คงหนีไม่พ้นแอฟแชทสุดฮิตอย่าง line แน่นอนว่าคนใช้เยอะบางท่านอาจสงสัยและมีปัญหาในการกรณี วันนี้จะมาแนะนำทริปเล็กๆสำหรับคนที่ใช้ไลน์ บ่อยๆและเปลี่ยนเครื่องบ่อย เจอปัญหาไลน์เพือนหายบ่อย ต้องทำอย่างไร วันนี้เราจะบอกวิธีที่ทำให้ไลน์เพื่อนเราติดตัวเราไปตลอดไม่ว่าจะเปลี่ยน เครื่องใหม่หรือลงโปรแกรมใหม่ ด้วยการลงทะเบียนอีเมล์

เริ่มแรกการลงทะเบียนเมลไลน์

ให้เข้าไปที่อื่นๆ > เลือก ตั้งค่า ดังภาพด้านล่าง

การลงทะเบียนเมลไลน์

เมื่อเลือกแล้วให้เลือก ลงทะเบียนเมล ดังภาพด้านล่าง

การลงทะเบียนเมลไลน์

จากนั้นเลือกลงทะเบียนใส่ E-mail  และ Password ดังภาพด้านล่าง

การลงทะเบียนเมลไลน์
กดลงทะเบียน (พอดีภาพนี้เครื่องนี้ลงทะเบียนเอาไว้แล้ว จริงๆจะมีให้ใส่รหัสผ่านสองครั้งที่เหมือนกัน) หน้าตาจะคล้ายๆกันอย่างตัวอย่างด้านบนเพียงแต่ให้ใส่รหัสสองครั้งเพื่อยืนยันเท่านั้นที่ไม่เหมือนกัน

เพียงแค่นี้ไม่ว่าเราจะเปลี่ยนเครื่องหรือย้ายเครื่องเราก็ล๊อคอินเข้า แบบ E-mail เท่านั้นเพื่อนของเราก็จะตามไปทุกๆที่ทุกๆเครื่องที่เราเปลี่ยน

Share it now!
Posted on by

One thought on “เพื่อนใน line หาย หมดปัญหาเพือนในไลน์หายด้วยการลงทะเบียนผ่านเมล์

  1. ผมเปลี่ยนเครื่องใหม่แต่ใช้ชื่อโปรไฟล์เดิมและอีเมล์เดิมจากเครื่องเก่าแต่ทำไมรายชื่อเพื่อนในเครื่องเก่าถึงไม่มาอยู่ในเครื่องใหม่ครับมาแต่รายชื่อเพื่อนในคุกกี้รันอย่างเดียวรายชื่อในไลน์ไม่มาเป็นเพราะอะไรครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.